Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản)

Sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Steven D.Levitt – Stephen J. Dubner.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3aXkrJ9

1. Review sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản)

Sách ebook review Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Steven D.Levitt – Stephen J. Dubner trong danh mục: Sách kinh tế / Sách kỹ năng làm việc có giá chỉ: 62.100 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 52 trong Top 1000 Sách kỹ năng làm việc bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 138 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản)

Sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản) Tác giả: Steven D.Levitt – Stephen J. Dubner, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 02-2016 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 267 SKU 3104047059483.

3. Mô tả sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản)

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị Mọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề quan trọng, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Điều này đương nhiên không có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết thông minh hơn và khôn ngoan hơn. Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa dùng lối văn phong phá cách của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả. Xin nhắc lại đây không phải là một cuốn sách hài hước, đơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những yếu tố, những ví dụ vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản nhất có thể.