Quy định chung: Trang tin điện tử Giaibaisgk.com

– Nội dung phát hành trên Giaibaisgk.com này hoàn toàn miễn phí đối với đọc giả. Các điều khoản ở trang này được xây dựng dựa trên quy định của pháp luật nước Việt Nam và Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỉ (DMCA). Bằng việc truy cập vào website này, mặc định là bạn đồng ý tuân thủ pháp luật và các quy định chung của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể cập nhật nội dung các bài viết, kể cả trang nội dung này (Quy định chung và chính sách bảo mật của website) mà không thông báo trước qua các phương tiện như điện thoại, thư giấy, thư điện tử,… Người dùng có thể cập nhật thông tin bằng cách truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi, nội dung thể hiện trên trang web khi người dùng vừa mới truy cập là nội dung mới nhất.

1. Nội dung

– Chúng tôi chịu trách nhiệm vô hạn trước các thông tin đăng tải và tính hợp pháp khi sử dụng các thông tin này.

– Các bài viết của các cộng tác viên gửi về cũng phải chịu sự ràng buộc về pháp lý về bản quyền với thông tin đăng tải.

– Chúng tôi có toàn quyền sử dụng thông tin trên trang cho mục đích quảng bá, quảng cáo sản phẩm và các mục đích khác.

2. Chia sẻ

Chúng tôi nghiêm cấm mọi hình thức chia sẻ lại nội dung đã xuất bản trên website Giaibaisgk.com mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi, cụ thể:

– Giaibaisgk giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

– Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Giaibaisgk.com vào mục đích khác.

– Bạn được phép sử dụng lại một phần nội dung nào đấy nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung trong trích dẫn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

– Mọi hành động sử dụng lại nội dung của chúng tôi đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ Giaibaisgk.com

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích việc bạn dùng các nội dung đã xuất bản của chúng tôi để biên dịch sang các ngôn ngữ khác.

3. Bình luận

– Chúng tôi xét duyệt lần đầu khi bạn để lại nhận xét trên các bài viết, các trang, chuyên mục. Các bạn có quyền bày tỏ các ý kiến trước các nội dung chúng tôi xuất bản, nhưng luôn nằm trong quy định về tính văn hóa, sự tôn trọng lẫn nhau và hòa bình, những từ ngữ thô tục, xúc phạm hay nói xấu đều không được chấp nhận.

– Chúng tôi có toàn quyền về việc nhận xét của bạn có được chấp nhận hiển thị hay không, ngoài ra chúng tôi còn có thể chỉnh sửa nội dung của nhận xét sao cho phù hợp với quy định và tính chủ đề của website.

– Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.

– Không chèn link không liên quan vào trong nội dung bình luận.

– Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.

– Không xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác, bàn chuyện chính trị trong website.

– Bạn chịu trách nhiệm vô hạn trước lời nhận xét của mình trên website của chúng tôi. Và chúng tôi có thể thay đổi chính sách / quy định này bất kỳ lúc nào chúng tôi cho rằng là hợp lý!

– Nếu bạn gặp trường hợp có người dùng làm trái các quy định trên hãy liên hệ ngay tới admin website Giaibaisgk.com.

4. Bảo mật và quảng cáo

– Website này chia sẻ nội dung miễn phí đến độc giả và sẽ phát hành quảng cáo.

– Website không lưu trữ thông tin người dùng. Độc giả không cần đăng ký thành viên khi tham gia vào website.

Admin!