Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Sách Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3pAeU1r

1. Review sách Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Sách ebook review Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách thiếu nhi / Văn học thiếu nhi có giá chỉ: 19.200 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 28 trong Top 1000 Tô màu – Luyện chữ bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 33 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Sách Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Ngày xuất bản 01-2014 Kích thước 21 x 28.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 31 SKU 4864414647512.

3. Mô tả sách Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 1) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi Khoa học đã chứng minh, trí thông minh của trẻ có thể gia tăng với những bài tập kích thích trí não đúng mức. Tô màu là một trong những phương pháp vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Bộ sách Bé tập tô màu là một lựa chọn thú vị để cha mẹ và các bé cùng vui chơi hàng ngày. Dựa trên đặc điểm phát triển từng giai đoạn của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, bộ sách được chia thành 6 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa. Với những hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các em nhỏ. Các bậc phụ huynh nên dành thời gian để hướng dẫn, động viên bé khi bé vẽ. Những tác phẩm sau khi bé hoàn thành bạn nên cổ vũ, khen ngợi để bé thêm hứng thú. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc chọn màu vẽ an toàn cho bé Bộ sách Bé tập tô màu không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo. Dựa trên đặc điểm phát triển theo từng giai đoạn của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, bộ sách được chia làm 6 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi tay. Với những hình vẽ ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với các bạn nhỏ.