Định Ninh Tôi Học Mạch

Sách Ebook Định Ninh Tôi Học Mạch PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Định Ninh Lê Đức Thiếp.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/2JnLgLY

1. Nhận xét Ebook

Sách Định Ninh Tôi Học Mạch review: Đứng thứ 88 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này, với hơn 20 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 112.200 ₫.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Định Ninh Tôi Học Mạch, Tác giả: Định Ninh Lê Đức Thiếp, Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 392 SKU 3907114086425 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Review Ebook

Định Ninh Tôi học mạch Trong điều kiện lịch sử thiếu phương tiện khoa học kỹ thuật cận lâm sàng – để có thể chẩn bệnh một cách chính xác – Lâm sàng học phải được phát triển cao độ . Trong điều kiện mà chính lâm sàng cũng bị hạn chế ( vì phong tục tập quán cũ) thì nó lại càng được phát triển cao độ , tinh vi hơn hẳn .Mạch học xuất phát từ hoàn cảnh vô cùng khó khăn đó và đã trở thành một đỉnh cao Lâm sàng học của nền Y học cổ truyền phương Đông. Bằng trực quan , người thầy thuốc y học cổ truyền đã phát hiện ra nhiều Thể và Trạng của Mạch , kết hợp với nhiều triệu chứng khác , khi thế này khi thế kia rất phức tạp và cũng đã phân loại , hệ thống hoá vô số sự kiện phức tạp đó trên cơ sở Y lý cổ truyền : Khi hoá, Âm dương, Ngũ hà Như vậy , Thể và Trạng của Mạch được nhìn dưới góc nhìn biện chứng Đông y học . Ai nắm được Y lý mới hiểu được Mạch lý . Định Ninh Tôi Học Mạch là tài liệu ghi chép lại nhiều tinh hoa của Mạch học cổ truyền .Đồng thời , qua thực tiễn kinh nghiệm của mình , Định Ninh đã có nhiều ý kiến riêng độc đáo. Nhiều người thiết tha muốn nắm được nghệ thuật bắt mạch. Nhưng đường đi quá khó! Định Ninh Tôi Học Mạch chắc là một tác phẩm đáp ứng được niềm mong mỏi đó .