Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1)

Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Khương Lệ Bình.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2QGmkmU

1. Review sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1)

Sách ebook review Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Khương Lệ Bình trong danh mục: Sách Học Ngoại ngữ / Ngoại ngữ khác có giá chỉ: 182.300 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 3 trong Top 1000 Ngoại Ngữ Khác bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 115 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1)

Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1) Tác giả: Khương Lệ Bình, Công ty phát hành Nhân Trí Việt Kích thước 21×28,5 cm SKU 2390910166490 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Mô tả sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1)

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 1) GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, có những đặc điểm nổi bật sau: Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK. Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ. Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo) , giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học. Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.