TONY BUZAN SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN

Bạn đang tìm ebook TONY BUZAN SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả cho mình, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review tony buzan sử dụng trí tuệ của bạn, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách TONY BUZAN SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem dưới đây:

👉 ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách TONY BUZAN SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN ebook epub prc của tác giả: , nhà xuất bản: , do công ty Quận Cầu Giấy, Hà Nội phát hành có giá ưu đãi nhất ₫160.000, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Thông tin chi tiết :Sách – Tony Buzan Sử dụng trí tuệ của bạn Công ty phát hành MCBOOKS Tác giả: Tony Buzan Ngày xuất bản 11-2015 Kích thước 14 x 21.5 cm Dịch Giả Trần Thị Ngân Tuyến Loại bìa Bìa mềm Số trang 207 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM MÔ TẢ SẢN PHẨM Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn Vài năm sau lần đầu tiên cuốn sách kinh điển này về cách nâng cao năng lực bộ não của bạn được xuất bản, một học sinh có học lực trung bình tuyên bố rằng cậu muốn thi vào Đại học Cambridge. Khả năng thi đậu của cậu được đánh giá là “mong manh” vì kết quả cậu học ở trường không có gì nổi bật. Nhưng với sự trợ giúp của Sử dụng trí tuệ của bạn, cậu đã tiếp tục học để dự thi và đạt được bốn điểm A ở cấp độ A cùng hai điểm tối ưu đặc biệt của Đại học Cambridge rồi sau đó là vị trí hàng đầu trong một công ty quốc gia. Từ năm 1974 đến nay, Sử dụng trí tuệ của bạn đã được dịch sang hơn 27 thứ tiếng, xuất bản khắp năm châu ở 100 quốc gia, bán được trên một triệu bản và con số này đang không ngừng gia tăng. Tác giả Tony Buzan hiện đang đi khắp thế giới để giảng dạy các kỹ thuật tư duy, học tập và hỗ trợ trí nhớ nhằm giúp đánh thức một gã khổng lồ đang say ngủ – bộ não con người. Sử dụng trí tuệ của bạn sẽ: – Hướng dẫn bạn các kỹ năng quan trọng về cách tư duy và học tập – Nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề của bạn – Giúp bạn có thể tận dụng bộ não của mình – Mang lại cho bạn sự tự tin và phương tiện để tận dụng tiềm năng trí tuệ của bạn Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách TONY BUZAN SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.