VIETMATH – CÙNG CON GIỎI TƯ DUY TOÁN HỌC (5 CUỐN)

Bạn muốn tải ebook VIETMATH – CÙNG CON GIỎI TƯ DUY TOÁN HỌC (5 CUỐN) PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Đỗ Thị Xuyến cho bạn bè, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review vietmath – cùng con giỏi tư duy toán học (5 cuốn), các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách VIETMATH – CÙNG CON GIỎI TƯ DUY TOÁN HỌC (5 CUỐN) đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý bạn đọc vui lòng xem tại đây:

👉 ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách VIETMATH – CÙNG CON GIỎI TƯ DUY TOÁN HỌC (5 CUỐN) ebook epub prc của tác giả: Đỗ Thị Xuyến, nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội, do công ty MCBooks phát hành có giá ưu đãi nhất ₫397.000, đã được bán ra với hơn 20 lượt, đi kèm 5 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Bộ sách Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học Bộ gồm 5 tập dùng cho lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi gồm 5 tập bao quát các chủ đề cơ bản của toán học dành cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học: Tập 1: Gồm chủ đề về hình học, thứ tự số tự nhiên. – Giúp các em nhận biết được các dạng hình học từ cơ bản đến nâng cao, hiểu bản chất của hình, biết so sánh sự giống và khác nhau giữa các loại hình. – Giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, phân tích và tư duy về hình. – Giúp trẻ bước đầu nhận biết số, giá trị của số và cách viết số. – Giúp trẻ hiểu các số nguyên theo thứ tự tăng dần. Đây là những tiền đề giúp bé tính toán vững vàng hơn. Tập 2: Hình thành các kỹ năng so sánh nhiều hơn, ít hơn, so sánh nhóm nhiều nhất, ít nhất – Giúp trẻ biết so sánh hai hay nhiều nhóm. Tìm được số lượng nhiều hơn và ít hơn mà không cần phải dùng phép tính cộng, trừ. – Qua chủ đề này, trẻ hiểu được mối tương quan của các sự vật và hiện tượng qua đó các em thấy được quy luật của Toán học. Giúp các em biết cộng các số tự nhiên trong giới hạn phạm vi 10. – Giúp trẻ biết ứng dụng phép tính cộng vào trong thực tế, biết tư duy, phân tích số, biết tính nhẩm và giải thích cách làm sau khi tìm ra kết quả. Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học tập 3 (Tái Bản tăng giá bìa =99k) – Giúp trẻ nhận biết số, giá trị của số và cách viết số trong phạm vi 50 – Học sinh hiểu được bản chất số, vị trí số trên trục số, khoảng cách các số. – Tìm được số còn thiếu trên trục số, dãy số. Tập 4 Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học 4: Chủ đề so sánh nặng nhẹ, biểu đồ tranh, nhận biết khối hình, vị trí… với hình ảnh sinh động giúp bé hứng thú với việc học toán. Bộ sách hình thành trong quá trình nghiên cứu giảng dạy và tìm tài liệu cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học. Hiện tại có rất nhiều bộ sách cho lứa tuổi này. Tuy nhiên tác giả vẫn mong muốn có một bộ sách đầy đủ, hệ thống với nội dung từ đơn giản, từ dễ đến khó, mang tính thực hành cao, nhiều hình ảnh, với phương pháp phù hợp với tâm lý, lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, giúp cho việc tiếp cận toán học của trẻ đơn giản dễ dàng giúp các em thấy thích thú với toán học. Tập 5: Chủ đề thời gian, chủ đề phân số, giải toán bằng phương pháp so sánh và thay thế, các bài toán có lời văn, cộng trừ trong phạm vi 100, số chẵn số lẻ… – Giúp học sinh biết xem giờ, tính giờ. – Giúp học sinh có tư duy tỷ lệ về thời gian: giờ – phút – Giúp học sinh hiểu được quy luật vận động của thời gian qua đó các em biết sắp xếp thời gian hợp lý và sử dụng thời gian có hiệu quả hơn. ——— Công ty phát hành MCBOOKS Tác giả Đỗ Thị Xuyến Ngày xuất bản 02-2017 Kích thước 19 x 27 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Loại bìa Bìa mềm Số trang 71 – 111 – 118 – 95 – 121

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách VIETMATH – CÙNG CON GIỎI TƯ DUY TOÁN HỌC (5 CUỐN) mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.