Giải Unit 1 – Writing trang 16 sgk Tiếng Anh 6 Explore English Cánh Diều

Hướng dẫn giải bài tập Unit 1. What’s your favourite band? sgk Tiếng Anh 6 Explore English bộ Cánh Diều. Nội dung bài Giải Unit 1 – Writing trang 16 sgk Tiếng Anh 6 Explore English Cánh Diều bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng: reading, speaking, listening, writting cùng từ vựng và ngữ pháp Preview, Language focus, The real world, Pronunciation, Communication, Reading, Comprehension, Writing, Video, Worksheet, Extra Practice Worksheet, giúp các bạn học sinh học tốt môn tiếng anh 6.


Unit 1. What’s your favourite band?

Writing trang 16 Tiếng Anh 6 Explore English

Write a short letter. Write 40-60 words about your favorite things.

(Viết một bức thư ngắn. Viết 40 – 60 từ về những điều em yêu thích.)

Dear Paul,

My name is Carla Lopez and I’m from Rio de Janeiro, Brazil. My favorite band is One Direction, and Harry Styles is my favorite singer. My favorite book is Awaken. Meg Cabot is my favorite writer. My favorite sport is tennis. My favorite player is Rafael Nadal.

Sincerely,

Carla

Hướng dẫn dịch thư:

Paul thân mến,

Mình là Carla Lopez và mình đến từ Rio de Janeiro, Brazil. Ban nhạc yêu thích của mình là One Direction, và Harry Styles là ca sĩ yêu thích của mình. Cuốn sách yêu thích của mình là Awaken. Meg Cabot là nhà văn yêu thích của mình. Môn thể thao yêu thích của mình là quần vợt. Tay vợt yêu thích của tôi là Rafael Nadal.

Thân ái,

Carla

Trả lời:

Dear Phong,

My name is Mai and I’m from Ha Noi, Viet Nam. My favorite band is Maroon 5 and My Tam is my favorite singer. My favorite book is Mat biec. Nguyen Nhat Anh is my favorite writer. My favorite sport is soccer. My favorite player is Lionel Messi.

Sincerely,

Mai

Hướng dẫn dịch thư:

Phong thân mến,

Mình là Mai và mình đến từ Hà Nội, Việt Nam. Ban nhạc yêu thích của mình là Maroon 5 và Mỹ Tâm là ca sĩ mình yêu thích. Cuốn sách yêu thích của mình là Mắt biếc. Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn mình yêu thích. Môn thể thao yêu thích của mình là bóng đá. Cầu thủ yêu thích của mình là Lionel Messi.

Thân ái,

Mai

Hoặc:

Dear Anna,

My name is Linda and I am from London, England. My favorite movie is Avengers, Chris Hemsworth is my favorite actor. My favorite band is Maroon 5, Adam Levine is my favorite singer. My favorite sport is volleyball.

Sincerely,

Linda

Hướng dẫn dịch thư:

Anna thân mến,

Tớ tên từ Linda và tớ đến từ London, Anh quốc. Bộ phim ưa thích của tớ là Avengers, Chtis Hemsworth là diễn viên ưa thích của mình. Ban nhạc ưa thích của tớ là Maroon 5, Adam Levine là ca sĩ ưa thích của tớ. Môn thể thao mà tớ tớ thích là bóng chuyền.

Thân ái,

Linda


Bài trước:

👉 Giải Unit 1 – Comprehension trang 16 sgk Tiếng Anh 6 Explore English Cánh Diều

Bài tiếp theo:

👉 Giải Unit 1 – Video trang 17 sgk Tiếng Anh 6 Explore English Cánh Diều

Trên đây là bài Hướng dẫn Giải Unit 1 – Writing trang 16 sgk Tiếng Anh 6 Explore English Cánh Diều đầy đủ, ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Chúc các bạn làm bài môn tiếng anh 6 tốt nhất!


“Bài tập nào khó đã có giaibaisgk.com